True
Chính sách bảo hành - đổi trả
Giao nhanh - miễn phí
Sản phẩm chính hãng

Về chúng tôi


HelloCook là thương hiệu thuộc Công ty TNHH MTV XD-TM-DV Vạn Phước Thịnh. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị khóa điện tử, điện máy, điện gia dụng, phụ kiện nhà bếp,... trong suốt 12 năm qua.

Với phương châm “Sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu”HelloCook cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 
 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa tự động, phụ kiện kiến trúc tại Việt Nam. Thành lập chuỗi cửa hàng Thiết bị nhà bếp Hello Cook vào năm 2025

Sứ mệnh

Mang đến sự an tâm cho khách hàng và đội ngũ. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của HelloCook.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi trân quý khách hàng đã đến và trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. Trân trọng ghi nhận sự góp ý chân thành để hoàn thiện tổ chức.  Tôn trọng và biết ơn các cá nhân, đội nhóm đã gắn bó và cống hiến xây dựng công ty.

Lịch sử hình thành

Quá trình hình thành


Công ty TNHH MTV XD TM DV Vạn Phước Thịnh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm phụ kiện nội thất của các thương hiệu nổi tiếng về KHÓA CỬA, THIẾT BỊ NHÀ BẾP,  như  HAFELE, TEKA, BLUM, BOSCH, PHG, YALE, VICKINI, SAMSUNG, NEWNEO… Xuất xứ từ Đức, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Australia và các nước Châu Âu.

Hoạt động từ năm 2012, Vạn Phước Thịnh đã và đang không ngừng mở rộng, tiếp cận thị trường, cập nhật kịp thời các sản phẩm công nghệ mới, kiểu dáng hiện đại. Tư vấn kĩ thuật để lắp đặt và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

Lịch sử phát triển


Chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp nhiệt tình của đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, cùng với sự đồng hành của các chuyên gia trong ngành xây dựng và sự tin tưởng hợp tác của Qúy khách hàng.

Với phương châm “Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu”. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Hướng đến sự phát triển lâu dài và phục vụ tốt cho khách hàng, Vạn Phước Thịnh luôn luôn đổi mới và tạo ra nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng để làm đa dạng hơn trong lĩnh vực KHÓA CỬA, THIẾT BỊ BẾP, PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH, MỘC. Hy vọng trong tương lai Vạn Phước Thịnh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Qúy khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự tin dùng của Qúy khách hàng trong thời gian qua.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.